VỊ TRÍ VÀNG CỦA DRAGON FAIRY NHA TRANG        

Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại vị trí số 89 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Với vị trí nằm cạnh biển, thật không ngoa khi nói dự án được thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tinh túy mà thiên nhiên và đất trời ban tặng cho vùng biển xinh đẹp tại thành phố Nha Trang thơ mộng này  .

Từ dự án Dragon Fairy Nha Trang cư dân tại nơi đây có thể đi vài bước là đến được bãi biển xanh trong lành của Nha Trang để trải nghiệm nét đẹp tuyệt vời, mặn mòi của biển cả. Các căn hộ đều có view nhìn được 360 độ không gian biển và vịnh biển đẹp với độ cao lên tới 30m, điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang. Chắc chắn đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo, nơi phong thủy thuận lợi cho việc làm ăn thuận buồm xuối gió, tài lộc và sức khỏe cho gia đình.

 

Dự án không chỉ gần biển xinh đẹp mà còn sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho giao thông đi lại giữa các trung tâm thương mại, các khu du lịch nổi tiếng trong thành phố và các dịch vụ tiện ích công cộng. Cụ thể cách biển Nha Trang 130m, khu cáp treo Vinpearl 1km, sân bay Cam Ranh 30km. Không chỉ vậy, dự án còn nằm cạnh khu viện Hải Dương học và Bảo Đại Resort.

Dự án nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang cách lầu Bảo Đại 300m. Xung quanh là viện Hải Dương Học, trạm cáp Vinpearl … Kết nối các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng như Chợ Đầm, Tháp Trầm Hương, Chợ Đêm…Nằm gần các công trình xã hội công cộng ( trường học, trạm y tế, bệnh viện đa khoa VINMEC)

Như vậy, với vị trí vàng của mình dự án Dragon Fairy Nha Trang sẽ giúp cho cuộc sống của quý khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời mang lại nhiều giá trị sống đáng mơ ước, chắc chắn dự án sẽ không khiến các bạn phải thất vọng

Xem thêm :

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT