VỊ TRÍ DỰ ÁN CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG

Dự án Condotel Dragon Fairy là dự án  tọa lạc tại vị trí số89 đường Trần Phú thuộc phường Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây là một vị trí nằm cạnh biển với địa hình đất thoải dần ra phía biển. Chính vì có vị trí như vậy nên dự án thừa hưởng những vẻ đẹp tinh túy mà thiên nhiên đất trời ban tặng cho vùng đất biển xinh đẹp thơ mộng tại thành phố Nha Trang này.

Không chỉ sở hữu những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc mà Condotel Dragon Fairy Nha Trang còn có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu đi lại giữa các trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích công cộng, các khu du lịch nổi tiếng trong thành phố.

Condotel Dragon Fairy kết nối trực tiếp với bãi biển trong xanh của Vịnh Nha Trang – 1 trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới. Từ vị trí dự án , cư dân tại nơi đây có thể đi vài bước là đến được bãi biển xanh trong lành của Nha Trang để trải nghiệm nét đẹp tuyệt vời, mặn mòi của biển cả. Đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo, nơi phong thủy thuận lợi cho việc làm ăn thuận buồm xuối gió, tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Bởi dự án Condotel Fairy Nha Trang chỉ cách:

  • Biển Nha Trang chỉ 130 m
  • Khu cáp treo Vinpearl 1 km, sân bay Cam Ranh 30 km
  • Không chỉ vậy, dự án còn nằm cạnh khu viện Hải Dương học và Bảo Đại Resort.
  • Dự án nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang
  • Cách lầu Bảo Đại 300m
  • Xung quanh là viện Hải Dương Học, cảnh Nha Trang, trạm cáp Vinpearl …
  • Kết nối các địa điểm du lịch tham quan nổi tiếng: Chợ Đầm, Tháp Trầm Hương, Chợ Đêm…
  • Nằm gần các công trình xã hội công cộng ( trường học, trạm y tế, bệnh viện đa khoa VINMEC)

Condotel Dragon Fairy còn sở hữu vị trí của công trình với độ cao lên tới 30m, điều này sẽ giúp cho bạn có thể  giúp quý khách có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang – một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới đã được UNESSCO công nhận, cùng các công trình du lịch mà bao người mong muốn được thưởng thức và khám phá.

Nổi bật nhất là thiết kế tài tình với tầm nhìn chiến lược rộng lớn. Condotel Dragon Fairy có tỉ lệ 100% các căn hộ đều có view nhìn được 360 độ không gian biển và vịnh biển đẹp tại Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế Giới.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT