Không gian sống sang trọng của các căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Nằm trên tuyến đường Trần Phú – một trong những con đường huyết mạch kết nối các điểm du lịch hấp dẫn của Nha Trang chỉ trong vòng 5 phút, Condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ mang cho khách hàng sự tiện nghi, thuận lợi về giao thông. Hơn thế nữa các căn hộ Condotel Dragon Fairy còn điểm thiết kế độc đáo theo mô hình elip. Nhìn thẳng ra bãi biển Nha Trang, Draogn  Fairy với thiết kế mới lạ sẽ vẽ lên bức tranh kiến trúc hoàn mỹ tại thành phố Nha Trang.

Thiết kế độc lạ của Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Nhờ những ưu thế về vị trí, các căn hộ Condotel Dragon Fairy đều có view hướng biển tuyệt đẹp. Nhìn thẳng ra bãi biển Trần Phú thuộc vịnh Nha Trang, chủ nhân các căn hộ Dragon Fairy sẽ nhận được  làn gió mát từ biển thổi vào. Các căn hộ Condotel 89 Dragon Fairy được thiết kế bởi bàn tay tài hoa, tinh tế của những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới.

Khởi nguồn cảm hứng từ làn gió biển dịu mát kết hợp với vẻ đẹp của tự nhiên, Condotel Dragon Fairy Nha Trang với thiết kế hình elip hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những cảm nhận hoàn hảo về không gian sống. Đến với các căn hộ Condotel Dragon Fairy khách hàng được tận hưởng một không gian sống xanh thoáng mát với các sản phẩm nội thất hàng đầu thế giới vừa sang trọng vừa hiện đại. Diện tích căn hộ đa dạng từ 48 – 74m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Các căn hộ Dragon Fairy có tầm nhìn không giới hạn

Condotel Dragon Fairy Nha Trang được thiết kế theo hình elip khiến chủ nhân các căn hộ có thể thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng biển Nha Trang với tầm nhìn 360ᵒ. Đặc biệt với thiết kế độc đáo, các căn hộ Condotel Dragon Fairy sẽ có thể hòa mình cùng thiên nhiên, đón ánh nắng và gió biển. Không ngoa khi nói rằng Condotel Dragon Fairy Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại thành phố biển Nha Trang sở hữu view hướng biển 360ᵒ tuyệt đẹp. Nhờ đó, các căn hộ Condotel Dragon Fairy có sức hút với nhà đầu tư bất động sản cả nước và khiến họ sẵn sàng rót tiền vào dự án.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT