Độc đáo dòng căn hộ nghỉ dưỡng tại Dragon Fairy Nha Trang

Sở hữu vị trí độc tôn với thế đất “ tựa sơn hướng thủy” lại có bãi tắm riêng ở ngay chân núi Bảo Đại, các căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang có view trực diện biển với tỉ lệ vàng 100%. Với hướng nhìn thẳng ra khu du lịch Vinpearl và bãi tắm Bảo Đại lại có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn tuyến đường Trần Phú – con đường kim cương và có giá trị vào hàng bậc nhất Việt Nam, Condotel Dragon Fairy có thể đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực, vừa sang vừa xanh thoáng. Để đạt được tỉ lệ vàng 100% căn hộ view hướng biển, các kiến trúc sự đã quyết định xây dựng Dragon Fairy theo mô hình elip độc đáo, bo tròn các góc cạnh tạo tầm nhìn bao quát 360ᵒ.

Dragon Fairy thiết kế theo mô hình elip độc đáo

Có thể khẳng định Dragon Fairy Nha Trang có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các dự án nghỉ dưỡng cùng khu vực. Nếu các dự án nghỉ dưỡng khác đều là những khối tòa nhà vuông vức với chỉ 50 – 60% căn hộ có view hướng biển thì Condotel Draogn Fairy lại có thiết kế theo hình Elip độc đáo với 100% căn hộ view biển. Lựa chọn một mô hình thiết kế mới, những kiến trúc sư đến từ Công ty TNHH Kiến trúc H&A danh tiếng mong muốn tạo ra một điểm nhấn đặc sắc tạo nét riêng cho Dragon Fairy Nha Trang.

Tuy nhiên, để đạt được tỉ lệ vàng 100% căn hộ view biển không thể không nhắc tới vị trí vàng độc tôn của dự án. Nằm trên tuyến đường kim cương của thành phố biển Nha Trang là Trần Phú, bên bờ bãi biển Nha Trang xinh đẹp, Dragon Fairy Nha Trang hoàn toàn có thể tận dụng vị trí để làm nên con số kì tích 100% căn hộ view biển.

Bên trong căn hộ Condotel Fairy Nha Trang có gì?

Nhằm đem đến cho cư dân một không gian sống xanh thoáng, các căn hộ Condotel Fairy Nha Trang đều có thiết kế mở, tối ưu hóa không gian nhằm đem gia chủ đến gần với thiên nhiên. Với diện tích dao động từ  48,3m2 – 74,6m2, các căn hộ tại dự án hoàn toàn phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch trong và ngoài nước. Bên trong căn hộ, các kiến trúc sư sử dụng các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Toto, Kohler, Schneider…

Với lối thiết kế độc đáo, các căn hộ Condotel Dragon Fairy Nha Trang sẽ tạo thành điểm nhấn kiến trúc cho thành phố biển Nha Trang.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT