CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG SỞ HỮU VĨNH VIỄN SINH LỜI BỀN VỮNG

Hiếm có một sản phẩm condotel nào tại thành phố biển đẹp nhất miền Trung lại được đặt nhiều kỳ vọng như Dragon Fairy Nha Trang. Không chỉ nắm trong tay một căn hộ khách sạn quy mô và đẳng cấp, khách hàng còn được sở hữu vĩnh viễn condotel, mở ra những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và bền vững.

Đẳng cấp khác biệt làm nên Dragon Fairy Nha Trang

Dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại số 89 Trần Phú, nằm sát biển. Không tọa lạc tại vị trí lõi trong thành phố nhưng Dragon Fairy Nha Trang lại tọa lạc tại vị trí hot nhất của khu du lịch biển của thành phố – nơi có quảng trường nhộn nhịp và thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa lớn cấp quốc gia. Không chỉ vậy, Dragon Fairy Nha Trang còn nằm ngay phần giao cắt ngã tư lớn, sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn chiêm ngưỡng công trình nghệ thuật độc đáo có một không hai này.

Dragon Fairy Nha Trang có quy mô xây dựng 39 tầng nổi và 3 tầng hầm, trên diện tích quy hoạch 2.594,7m2. Sống tại Dragon Fairy Nha Trang, quý khách hàng sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích nội khu xếp vào hàng đẳng cấp, chất lượng chuẩn 5 sao, được quản lý và vận hành bởi thương hiệu uy tín. Với khoảng 20 căn hộ/mặt sàn, Dragon Fairy Nha Trang là sản phẩm tiêu biểu cho một mô hình condotel chuẩn mực hiện đại, mang đến cho khách hàng sự tiện nghi vượt trội cùng cảm giác trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với lối kiến trúc độc đáo.

Dragon Fairy Nha Trang có thiết kế tổng thể khối tòa tháp vững chắc, mặt cắt hình elip. Các căn hộ nằm ở 2 nửa và được ngăn cách bởi hệ thống hành lang chung, cầu thang máy tốc độc cao. Tại đây, mỗi căn hộ là một tuyệt tác với không gian sống vuông vắn, trải dài trên một diện tích mặt bằng lý tưởng, có hệ thống ban công và cửa chớp đón gió biển.

Sinh lời bền vững với đặc quyền sở hữu vĩnh viễn

Hiếm có một sản phẩm condotel lại được cam kết sở hữu vĩnh viễn như tại dự án Dragon Fairy Nha Trang. Condotel với ưu thế dẫn đầu là sản phẩm bất động sản đầu tư cho tỉ suất sinh lời cao nhất hiện nay, nguồn vốn bỏ ra vừa tầm… khách hàng khi đầu tư vào condotel Dragon Fairy Nha Trang chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao gấp nhiều lần. Vị trí đẹp, trung tâm của khu du lịch hot nhất miền Trung, tiện ích nội khu ngoại khu đẳng cấp… condotel Dragon Fairy Nha Trang được đánh giá gần như là sản phẩm hoàn hảo nhất tại thành phố biển xinh đẹp này, tính đến thời điểm hiện tại.

 

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU TỪ CĐT